Những căn hộ nên mua tại quận 4

Quận 4 là quận liền kề trung tâm quận 1 đồng thời cũng giáp ranh quận 2 và quận 7, đây là những khu phát triển nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, ở bài viết này kinhnghiemmuanha.com phân tích và cung cấp thông tin cho các bạn muốn mua căn hộ tại quận 4 những khu căn hộ nên mua nhất.

Một phần quận 4 sẽ sáp nhập quận 1 để trở thành khu trung tâm

Đây là thông tin vào cuối năm 2015 thành ủy TP. HCM ra quyết định sẽ gọp khu đất giới hạn bởi các đường: Khánh Hội, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành, Sông Sài Gòn và Bến Vân Đồn vào thành khu lõi trung tâm của thành phố, thông tin này rất quan trọng và ảnh hưởng tới hàng loại khu căn hộ trong vùng.

Những dự án căn hộ đã hoàn thiện nên mua tại quận 4

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và liệt kê các khu căn hộ hoàn thiện và nên mua

Khu Căn hộ Galaxy 9

Khu căn hộ Galaxy 9 là khu căn hộ được xây dựng và quản lý bởi Novaland tại đường Nguyễn Khoái, quận 4. Từ Galaxy 9 các bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để đến quận 1 cùng thời gian đó các bạn cũng đến được trung tâm quận 5 và quận 7. Galaxy 9 đã hoàn thiện và giao nhà năm 2015 giá trung bình khoảng 45tr / m2, căn hộ 48 m2 giá khoảng 2 tỷ 200 triệu,  đây là khu căn hộ cao cấp, an ninh tuyệt đối, cũng như các khu căn hộ khác của Novaland  khách hàng sống ở đây sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Khu Căn hộ Icon 56

Icon 56 tọa lạc tại số 56 Bến Vân Đồn, Quận 4, căn hộ được xem là 1 bước đến quận 1, Icon 56 cách quận 1 chỉ hơn 200m. Từ Icon 56 các bạn có thể nhìn bao quát trung tâm quận 1 và quận 2. Đây là căn hộ đáng mua nhất, có thể nói tốt hơn tất cả các căn hộ tại quận 4. Giá trung bình Icon 56 là 61tr / m2, căn 45 m2 có giá khoảng 2,8 tỷ.

Ngoài ra còn 1 số khu căn hộ đã xây lâu như: Vạn đô, Phương Đông hay Copacq nhưng các khu căn hộ này cũ và đã xuống cấp.

Những dự án căn hộ đang xây dựng nên mua tại quận 4

Những dự án căn hộ này hiện đang tiến hành xây dựng và chưa giao nhà, quý khách mua cần phải chờ đợi đến khi nhận nhà.

Căn hộ River Gate

Căn hộ River Gate nằm tại chân cầu ông Lãnh, vị trí đắc địa, Căn hộ River Gate hiện đang xây đến tầng 6. Giá khoảng 45tr/ m2. Dự kiến năm 2018 Căn hộ River Gate giao nhà cho khách hàng.

Căn hộ River Gate Novaland
Căn hộ River Gate Novaland

Căn hộ The Gold View

Căn hộ The Gold View nằm tại mặt tiền Bến Vân Đồn, cách ngã ba Nguyễn Khoái khoảng 300m, Căn hộ The Gold View hiện đang xây đến tầng 1. Chủ đầu tư Căn hộ The Gold View là TNR HOLDING – một chủ đầu tư mới trên thị trường. Căn hộ The Gold View giá khoảng 30tr/ m2.

Căn hộ Saigon Royal Residence

Đây là dự án căn hộ chưa hoàn thiện đáng mua nhất tại quận 4, sở hữu căn hộ Saigon Royal Residence như một tuyệt tác nghệ thuật, bạn có thể nhìn về quận 1 như nhìn qua nhà đối diện, nhìn về sông Sài Gòn không bị hạn chế tầm mắt. Đây là sản phẩm hot của Novaland và vị trị đắc địa nên giá bán của Saigon Royal Residence vào khoảng 75tr / m2. Saigon Royal Residence nằm tại chân cầu Mống quận 4.

Căn hộ Lancaster Lincoln

Tập đoàn Trung Thủy với dấu ấn là khu căn hộ dịch vụ Lancaster quận 1, tháng 10 năm nay Trung Thủy tiếp tục cho ra mắt dự án Lancaster Lincoln tại Nguyễn Tất Thành quận 4, hứa hẹn là 1 siêu phẩm như  Lancaster quận 1, hiện tại vẩn chưa có giá bán chúng tôi sẽ update giá sau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách quý khách hàng có thể mua những khu căn hộ như nêu ở trên. Với chúng tôi, hiện tại Icon 56 là khu căn hộ hoàn thiện tốt nhất và Saigon Royal Residence là khu căn hộ tương lai tốt nhất tại quận 4. Về sản phẩm Novaland các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lâm Huệ Mi – 0938 211 770  – Chuyên Viên Kinh Doanh Novaland để được hỗ trợ thủ tục tốt nhất ( chỉ cần báo với bạn ấy đã xem tin trên kinhnghiemmuanha.com).

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của quý khách, các bạn có thể bình luận vào form bên dưới.

Thanh Toàn – kinhnghiemmuanha.com

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment