Mở bán Park 3 – Block cuối cùng của dự án Vinhomes Central Park

Trong tuần vừa qua rất nhiều thông tin quan trọng đến Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park được biết đến là dự án đầu tiên của Vingroup tại TP. HCM cũng là dự án có số lượng căn hộ lớn nhất.

Khai trương công viên ven sông lớn nhất Việt Nam

Điểm vui chơi mới của người dân khá gần trung tâm thành phố, rộng 14 ha, nằm sát sông Sài Gòn, được đầu tư 500 tỷ đồng theo kiểu Central Park của Mỹ. Công viên Vinhomes Central Park được khai trương kỹ thuật ở TP HCM tối 23/7, Central Park nằm tại khu vực Tân Cảng (quận Bình Thạnh), sát sông Sài Gòn. Đây là công viên ven sông lớn nhất ở thành phố. Công viên có những tiểu cảnh hoa đầy màu sắc được bố trí thành từng cụm, trông khá bắt mắt trong công viên ven sông.

Công viên Vinhomes Central Park
Công viên Vinhomes Central Park

Dự án công viên 500 tỷ được thiết kế theo cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của New York (Mỹ) gồm khoảng 40 hạng mục tiện ích phục vụ người dân. Không gian xanh với hệ thống cây cổ thụ chiếm vị trí chủ đạo. Từng ghé thăm một số công viên trên thế giới, chị Mỹ Linh (quận Tân Bình) tỏ ra hài lòng: “Nó hiện đại không kém công viên ở các nước khác, nhiều tiện ích phục vụ từng nhóm người nên hầu như ai vào đây chơi cũng được. Tôi rất ấn tượng”, chị Linh nói.  Đại diện chủ đầu tư cho biết công viên được xây dựng nhằm tạo lá phổi xanh giữa lòng thành phố, mở ra không gian công cộng đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn của người dân.

Mở bán Block cuối cùng của dự án: Block Park View

Park View là tên gọi của Block Park 3. Park View có tầm nhìn chính diện công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn, nằm trong quần thể đầy tiện ích phong phú đa dạng Park View là cơ hội cuối cùng để bạn có thể sở hữu căn hộ trong mơ tại Vinhomes Central Pak

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment