Giới thiệu

Giới thiệu Kinh Nghiệm Mua Nhà

Với đội ngũ hơn 20 con người năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Kinh Nghiệm Mua Nhà (KNMN) cam kết sản xuất và mang đến những bài viết chất lượng và những thông tin giá trị đến cộng đồng.

Hãy cùng KNMN cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất từ thị trường.

Câu chuyện của chúng tôi

KNMN được thành lập năm 2017, với mong muốn mang đến nhiều giá trị chia sẻ cho cộng đồng bất động sản Việt Nam, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm đã cho ra đời KNMN với sứ mệnh “Trở thành cổng thông tin chất lượng và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng”

KNMN tự hào về đội ngũ phóng viên, viết bài và bộ máy quản lý rất chuyên nghiệp, sáng . Dưới sự dẫn dắt của Tổng Biên Tập Steve Nguyen, mỗi ngày các phóng viên và nhân viên sản xuất  bài viết của KNMN sản xuất và dịch thuật rất nhiều bài viết giá trị mỗi ngày và mang đến thông tin xác thực, minh bạch, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có thể giúp nhiều người hiểu đúng về thị trường bất động sản một cách chân thực và rõ nét nhất.

Tham gia KNMN và cùng chúng tôi xây dựng nên kênh thống tin chất lượng, sống động và chân thực nhất về thị trường bất động sản