Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park và kinh nghiệm

Như các bạn cũng đã biết Vinhomes Central Park đã bàn giao nhà và bắt đầu cho thuê những căn hộ đầu tiên của Block C1 – Vinhomes Central Park. Hôm nay kinhnghiemmuanha.com sẽ thông tin thêm đến các bạn về việc thuê căn hộ tại đây.

Vinhomes Central Park cho thuê

Đầu tháng 10/2016 vừa qua chủ đầu tư Vinhomes đã tiến hành bàn giao các căn hộ đầu tiên trong Block C1 của dự án Vinhomes Central Park, các chủ nhà tại đây được quyền cho thuê lại cho các khách hàng. Block C1 là Block bìa cùng của dự án tiếp giáp công viên Vinhomes Central Park (đã hoàn thiện) và Saigon Pearl. Tiếp đến là Bock C3 Vinhomes cũng vừa bàn giao một số căn hộ cho khách hàng vào giữa tháng 11/2016, hầu hết các căn hộ rất đẹp và còn mới.

Phòng khách căn hộ Trong Block C1
Phòng khách căn hộ Trong Block C1

Giá thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Vì mới bàn giao đồng thời chưa có nhiều tiện ích, chỉ duy nhất có công viên Vinhomes Central Park nên giá cho thuê các căn hộ tại đây từ 900$ đến khoảng 2000$, với mức giá này cũng cơ bản hợp lý ở khu vực trung tâm thành phố.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ

Trong dự án Vinhomes Central Park có rất nhiều loại căn hộ, các căn hộ 1 phòng ngủ thường nằm trong giữa Block và ít view hơn các căn hộ lớn hơn. Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ từ 900$ trở lên.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park có giá cho thuê từ 1100$ với các căn diện tích từ 76 m2, hầu hết các căn này nội thất đều đầy đủ, khách chỉ cần dọn vào là ở ngay.

Ngoài ra giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Central Park có giá cho thuê từ 1350$ với căn 120m2 và các căn 4 phòng ngủ giá từ 1500$ trở lên.

Hiện tại những khách hàng nước ngoài đang công tác tại trung tâm thành phố trước kia thuê các căn hộ ở Phú Mỹ Hưng đang rụt rịch thanh lý hợp đồng để về Vinhomes Central Park thuê, đây cũng là dấu hiệu tốt để thị trường Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park sôi nổi hơn. Sắp tới đây Vinhomes sẽ mở nhiều tiện ích tại Vinhomes Central Park nên giá thuê sẽ tăng kinhnghiemmuanha.com khuyên các bạn nên tìm các căn hộ để thuê trước và nên thuê tại khu căn hộ C1 hoặc C2 là tốt nhất vì ra công viên Vinhomes Central Park rất gần.

Thu Thủykinhnghiemmuanha.com

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment