Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 4

Đức Long Golden Land Quận 4 là khu căn hộ đầu tiên của tập đoàn Đức Long Gia Lai tại Tp. Hồ Chí Minh. Ra mắt vào giữa năm 2016 Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 4 với nhiều ưu thế cạnh tranh với những dòng sản phẩm cao cấp có tên tuổi khác như: Novaland hay Masteri.

Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Với trụ  sở chính tọa lạc tại thành phố Pleiku, Gia Lai, Đức Long Gia Lai có các chi nhánh trong nước đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Lâm Đồng…và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, niêm yết trên sàn chứng khoáng với 11 Công ty thành viên và 3 công ty liên kết, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, sản xuất kinh doanh và đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

Qũy đất Đức Long Gia Lai

Trước khi đầu tư vào bất động sản, Đức Long Gia Lai đã đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực khác như nông nghiệp, khai khoáng, khách sạn – nhà hàng, du lịch. Đức Long Gia Lai có hệ thống chuỗi resort cao cấp trên nhiều khu vực lãnh thổ Việt Nam. Qũy đất sạch của Đức Long cũng còn rất nhiều, đáng kể tại thành phố Hồ Chí Minh là khu đất tại Nguyễn Tất Thành,Quận 4 mà Đức Long Gia Lai đang triển khai dự án mới.

Đức Long Golden Land

Đức Long Golden Land sở hữu một vị trí đắc địa tại Nam Sài Gòn, dự án Đức Long Golden Land nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, liền kề Đô thị Phú Mỹ Hưng đây là khu đô thị hiện đại bật nhất tại Tp.HCM, đồng thời bạn chỉ mất tối đa 10 phút để kết nối với tất cả các tiện ích tại Quận 7 và chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1.

Tiện ích Đức Long Golden Land

Dự án Đức Long Golden Land có đầy đủ tiện ích: trường mầm non, trường tiểu học, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym, Spa , Nhà hàng , Cafe… Tầng 1: là các căn hộ shophouse, trong căn hộ này có 2 tầng. DT từ 130 đến 180 m2. Tầng 2, 3, 4: là các căn hộ officetel, DT từ 40 đến 60 m2. Tầng 5 đến 26 là các căn hộ 2PN và 3PN trong đó loại 2PN la 77 m2, 3PN la 101 m2.
4. Tầng 27 là các căn hộ Penhouse. Thiết kế với đầy đủ các tiện ích cao cấp: trung tâm thương mại, hồ bơi, phố đi bộ trên không, cafe, gym, spa, yoga, công viên…

Hình ảnh căn hộ Đức Long Golden Land

Hình ảnh căn hộ Đức Long Golden Land
Hình ảnh căn hộ Đức Long Golden Land

Thiết kế Đức Long Golden Land

Dự án Đức Long Golden Land được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều có của sổ hoặc ban công để view ra ngoài, mang lại ánh sáng và sự thông thoáng bậc nhất cho khách hàng. Giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cửa chống cháy, hệ thống thiết bị vệ sinh TOTO,….

Giá bán căn hộ Đức Long Golden Land

Theo thông tin chính xác từ chủ đầu tư mà kinhnghiemmuanha.com nhận được thì Giá bán căn hộ Đức Long Golden Land vào khoảng 1 tỷ/ căn với phương thức thanh toán là 10% ngay khi ký hợp đồng còn lại sẽ trả chậm theo tiến độ 1%/ tháng đến khi nhận nhà. Với giá thế này và tiến độ thanh toán tốt thì Căn hộ Đức Long Golden Land Quận 4 đang là đối thủ cạnh tranh với nhiều dự án liền kề hoặc cùng khu vực.

Bài Viết Căn hộ Đức Long Golden Land được chia sẽ bởi Như Ngọc – thành viên kinhnghiemmuanha.com. Mọi thắc mắc về bài viết hoặc liên hệ xin gọi: 0969 137 168.

Như Ngọc

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment